Tư vấn rèm

Vì sao rèm Huyền Lương luôn đông khách?

Mặc dù rèm Huyền Lương mới được thành lập , thời gian đi vào hoạt động chưa thể gọi là “lão làng”. Thế nhưng, với chất lượng dịch vụ của mình, rèm Huyền Lương đã và đang thu hút được một lượng khách không hề nhỏ. Uy tín của Rèm Huyền Lương đang dần được khẳng định trên thị trường. Lượng khách hàng tiếp cận đến rèm Huyền Lương là rất lớn. Vậy tại sao rèm Huyền Lương lại thu hút được một lượng lớn khách hàng như vậy?

Cửa hàng có rất nhiều mẫu mã, đa dạng về màu sắc, hoa văn. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn một (số) mẫu phù hợp cho căn nhà của mình. Với 4550 mẫu rèm, căn nhà của bạn có tới 12.0000 lựa chọn. Không chỉ có những sản phẩm ở trong nước, rèm Huyền Lương còn nhập các mẫu rèm hiện đại từ Hàn Quốc Nhật Bản, Ý, Thái Lan… Bằng cách tổng hợp mẫu mã từ nhiều quốc gia trên thế giới, rèm Huyền Lương tự tin có thể làm hài lòng từ khách hàng khó tính nhất.

Giá cả các sản phẩm của rèm Huyền Lương rất phải chăng. Tùy theo từng sản phẩm, giá của các sản phẩm giao động từ 500.000đ đến 1.500.000đ. Với mức giá như vậy, bạn có thể thấy rằng, rèm Huyền Lương hoạt động chủ yếu là vì quyền lợi của khách hàng. Lợi ích của khách hàng được đặt lên trên hết, lên trước cả lợi nhuận buôn bán của cửa hàng.

Để gây dựng được một thương hiệu vững mạnh, rèm Huyền Lương không chỉ chú trọng đến giá cả và chất lượng mà còn đặc biệt quan tâm đến Uy tín và trách nhiệm trong việc phục vụ quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo rất kĩ lưỡng, đảm bảo phục vụ tận tình cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo trách nhiệm của mình luôn được đặt ở mức cao nhất, từ trong quá trình tư vấn đến quá trình lắp đặt. Những sản phẩm của rèm Huyền Lương đều có một thời gian bảo hành từ 2-5 năm. Trong thời gian bảo hành đó, mọi vấn đề về sản phẩm đều sẽ được rèm Huyền Lương giải quyết nhanh nhất và hiệu quả nhất trong thời gian sớm nhất.

Chủ cửa hàng, cũng là trưởng đội tư vấn – thiết kế, anh Bạch Văn Lương, là người có hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề. Anh luôn mang đến cho khách hàng những lựa chọn ưng ý nhất. Mọi khách hàng được anh tư vấn, đều hết sức hài lòng về sản phẩm chọn được. Anh là người có tinh thần trách nhiệm rất cao, những khách hàng từng tiếp xúc với anh đều phản hồi “hài lòng” với thái độ, tinh thần và chất lượng phục vụ.

Xem thêm: Mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc

Với tinh thần “Đẳng cấp trong ngôi nhà”, rèm Huyền Lương cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Vì những lý do nêu trên, rèm Huyền Lương luôn là lựa chọn tối ưu cho vẻ đẹp căn nhà của khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo
Chat Facebook
0941 736 463